Giới thiệu

- mEnglish là dịch vụ ôn thi tiếng Anh dành riêng cho các thuê bao di động mạng Mobiphone thông qua nhiều kênh đa dạng như SMS, Website, Wapsite và Ứng dụng (Client). Chính đặc điểm vô cùng thuận tiện này giúp cho việc ôn luyện tiếng Anh của các bạn được thực hiện được mọi nơi, mọi lúc và đạt được hiệu quả cao nhất.

- Nội dung ôn luyện của mEglish vô cùng phong phú và đa dạng từ tiếng Anh bậc tiểu học, trung học, phổ thông, ôn thi Tốt nghiệp THPT Quốc gia đến các chứng chỉ như Toeic, B1, B2.

- Tại mEnglish, các nội dung trọng điểm như Ngữ pháp, Đề thi và Bài tập được biên soạn bởi giảng viên tiếng Anh đến từ các trường đại học uy tín nhằm đảm bảo chất lượng tốt nhất, mang tính cập nhật nhất.

- Bên cạnh đó, mEnglish cung cấp các bí kíp làm các đề thi Toeic, B1, thi Tốt nghiệp THPT Quốc gia, luyện nghe – nói - đọc - viết giúp các bạn tự tin chinh phục mục tiêu học tập của mình.

- Hằng ngày, hệ thống sẽ gửi 15 câu hỏi trắc nghiệm qua SMS nhằm nâng cao vốn từ vựng, ngữ pháp và rèn luyện kỹ năng làm đề thi thành thục cho các bạn. Hơn thế nữa, các bạn còn được tra từ điển miễn phí bằng cách nhắn tin đến đầu số 9140. Với ưu điểm nổi trội này, mEnglish thực sự là một kênh ôn luyện tiếng Anh chuyên nghiệp.

- Quá trình ôn luyện của các bạn sẽ được lưu trữ tại các phần như lịch sử học tập, bài học yêu thích, xếp hạng…giúp dễ dàng theo dõi và đánh giá sự tiến bộ của bản thân. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, các bạn cũng có thể đăng lên mục hỏi đáp. Các câu hỏi sẽ được các giáo viên tiếng Anh đảm trách trả lời một cách nhanh chóng.

- Ngoài ra, mEnglish còn cung cấp các tin tức mới nhất về học đường – tuyển sinh, các video dạy tiếng Anh tham khảo từ giáo viên nước ngoài nổi tiếng như Mr. Duncan, Ms. Jennifer…

- Đặc biệt, các bạn có thể chọn cho mình những cách thức giải trí nhẹ nhàng ngay trên English, vừa học vừa chơi, bao gồm các chuyên mục truyện cười, nhạc tiếng Anh, danh ngôn tiếng Anh và game trắc nghiệm tiếng Anh vô cùng thú vị và hấp dẫn.

Hãy cùng đăng ký 1 trong các gói DV dưới đây để có thể hưởng các ưu đãi thú vị trên từ DV mEnglish của MobiFone:

1. Học Tiếng Anh qua website, wapsite 

Để học Tiếng Anh thông qua website, wapsite của dịch vụ mEnglish, bạn hãy soạn tin nhắn DK E1(1.000đ/ngày) hoặc DK E7 (5.000đ/tuần) hoặc DK E30(15.000đ/tháng) gửi 9140 hoặc truy cập http://menglish.vn, đăng ký tài khoản rồi chọn gói dịch vụ bạn muốn học.

Sau khi đã đăng ký gói dịch vụ thành công, bạn truy cập website, wapsite http://menglish.vn hoặc ứng dụng mEnglish dành cho điện thoại sử dụng hệ điều hành iOS hoặc Android rồi tham gia học tập các nội dung:

- Ngữ pháp: Được biên soạn ngắn gọn, dễ hiểu

- Bài tập: Tương ứng với từng phần ngữ pháp

- Phòng thi thử: Tương tác như một kỳ thi thực sự

- Học Tiếng Anh qua các video bài giảng lý thú trong phần Tham khảo

- Thư giãn với các câu danh ngôn, truyện cười song ngữ, bài hát Tiếng Anh, vừa học vừa chơi thông qua các câu hỏi English Quiz trong phần Giải trí Tiếng Anh.

Ngoài ra, bạn còn được cập nhật các tin tức nóng hổi về chủ đề giáo dục, thi cử tại mục Tin tức và được tham gia tương tác, chia sẻ kinh nghiệm, giải đáp các thắc mắc thông qua mục Hỏi-đáp.

2. Học tiếng Anh qua website và wapsite

Với các cước này, bạn chỉ cần soạn cú pháp đăng ký một lần sẽ được sử dụng cả dịch vụ học Tiếng Anh qua website/wapsite.

Đăng ký gói VIP, bạn chỉ cần soạn tin VIP1 (2.000đ/ngày) hoặc VIP7 (10.000/tuần) hoặc VIP30 (30.000đ/tháng) gửi 9140, bạn sẽ được học Tiếng Anh không giới hạn qua website/wapsite, và được các ưu đãi đặc biệt như miễn cước 07 ngày khi đăng ký sử dụng dịch vụ lần đầu tiên, miễn phí 3G/GPRS. Ngoài ra, hàng ngày, khách hàng còn được nhận 15 câu hỏi trắc nghiệm qua SMS để có thể tùy thích lựa chọn kênh học tập phù hợp và sử dụng các quyền trợ giúp cũng như mua thêm gói câu hỏi để luyện tập.