HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG DỊCH VỤ Menglish

Từ 0h00 ngày 10/10/2018, dừng mục tin tức và dừng dịch vụ phòng thi thử của dịch vụ mEnglish

mEnglish là kênh học Tiếng Anh online dành riêng cho thuê bao sử dụng mạng di động MobiFone đang hoạt động 02 chiều. Để học Tiếng Anh qua website, wapsite hoặc ứng dụng mEnglish, thuê bao của bạn cần sử dụng điện thoại có hỗ trợ Real player, hỗ trợ EDGE/3G và tương thích với các nền tảng Java, Brew, Symbian, Windows Mobile, iOS, BlackBerry và Android. Bạn được miễn phí hoàn toàn 3G/GPRS khi sử dụng dịch vụ mEnglish.

Hiện nay, dịch vụ cung cấp các gói như sau:

1. Gói mEnglish (E1, E7, E30)

- Gói mEnglish cho phép khách hàng học tất cả các nội dung trừ mục giải trí trên trang http://menglish.vn/. Gói này cung cấp cho người dùng học Tiếng Anh thông qua các phần như ngữ pháp, bài tập (ôn luyện ngữ pháp), luyện thi THPT Quốc gia, luyện thi B1-B2, và luyện thi Toeic. Khách hàng hoàn toàn được miễn phí 3G/GPRS khi truy cập wap dịch vụ mEnglish.

- Ngữ pháp: Chuyên mục này cho phép khách hàng ôn tập phần ngữ pháp Tiếng Anh. Phần ngữ pháp Tiếng Anh được các chuyên gia Tiếng Anh từ những trường đại học nổi tiếng quy hoạch theo chế độ ôn thi dành cho các sĩ tử, sẽ vô cùng dễ dàng tiếp cận và đơn giản trong học tập.

- Bài tập: Tương tự như phần ngữ pháp, phần bài tập cũng được biên tập theo 2 hướng: Hướng thứ nhất là bài ôn tập tương tự như một đề thi, giúp khách hàng hiểu được cách dùng từ, ngữ pháp… đúng lúc. Hướng thứ hai là dạng bài tập đi cùng phần ngữ pháp nêu trên để khách hàng có thể dễ dàng thực hành ngay sau khi học lý thuyết.

- Luyện thi THPT Quốc gia: Là phần thi thiết thực dành cho các sĩ tử chuẩn bị kiến thức cho kỳ thi THPT Quốc gia. Phần này cung cấp các cấu trúc đề thi cập nhật theo từng năm theo tiêu chuẩn của Bộ GDĐT. Bên cạnh đó là các kỹ năng ôn luyện chuyên sâu cũng như các bài tập ôn luyện theo từng dạng nhằm giúp học sinh chuẩn bị kiến thức nền vững chắc. Và cuối cùng là các đề thi thử bám sát nhất đề thi THPT Quốc gia hằng năm.

- Luyện thi B1-B2: Là phần thi dành cho các sĩ tử ở mức cao hơn, muốn luyện thi cao học và học lên bậc thạc sĩ. Cũng tương tự như phần luyện thi THPT Quốc gia, phần này cũng cung cấp cho các thí sinh, cấu trúc đề thi, các kỹ năng ôn luyện, các đề luyện tập và các đề thi mẫu theo tiêu chuẩn của Bộ GDĐT.

- Luyện thi Toeic: Dành cho các thi sinh muốn thi chứng chỉ theo tiêu chuẩn quốc tế phục vụ cho việc xin học bổng nước ngoài, học tập và xin việc trong nước. Đây là phần thi được nhiều thí sinh quan tâm nhất. Phần này cũng được thiết kế theo hình thức dễ nắm bắt nhất bao gồm cấu trúc đề thi, các đề luyện tập và đề thi mẫu được cập nhật hằng năm.

- Từ điển: Khách hàng có thể tra từ điển Việt - Anh hoặc Anh - Việt ngay trên website, wapsite và ứng dụng mEnglish. Đặc biệt, khách hàng có thể nhắn tin tra từ điển hoàn toàn miễn phí khi sử dụng dịch vụ tra từ điển qua tin nhắn SMS (qua SMS chỉ có thể tra từ điển Anh - Việt) theo cú pháp: TT từ gửi 9140 hoặc AV từ gửi 9140.

- Để đăng ký gói này, bạn hãy soạn tin nhắn DK E1(1.000đ/ngày) hoặc DK E7 (5.000đ/tuần) hoặc DK E30 (15.000đ/tháng) gửi 9140hoặc truy cập http://menglish.vn, đăng ký tài khoản rồi chọn gói dịch vụ bạn muốn học. Dịch vụ tự động gia hạn.

- Để Hủy dịch vụ, quý khách soạn Huy E1, Huy E7 hoặc Huy E30 gửi 9140.

- Để kiểm tra hiện tại quý khách đang sử dụng những gói cước nào, soạn KT gửi 9140.

- Để yêu cầu hướng dẫn về dịch vụ, soạn HD gửi 9140.

- Số điện thoại hỗ trợ: 9090 (200đ/ phút).

2. Gói trắc nghiệm Tiếng Anh- English Test (T1, T7, T30)

Gói English Test cho phép người dùng chơi câu hỏi trắc nghiệm tại mục Giải trí trên trang http://menglish.vn/. Cung cấp cho khách hàng các câu hỏi trắc nghiệm Tiếng Anh qua hình thức gamequiz với nhiều tương tác thú vị nhằm giúp người dùng vừa học vừa chơi, bổ trợ cho việc nắm vững kiến thức tiếng Anh hơn. Các câu hỏi và trả lời đều được chọn lọc, cung cấp theo tiêu chí phân chia theo trình độ. Khách hàng có thể chọn các câu hỏi trắc nghiệm theo trình độ dễ, trung bình, khó.

- Khách hàng đăng ký gói English Test thành công được lựa chọn trình độ để tham gia học. Trong quá trình học, nếu khách hàng thấy nội dung bài học chưa phù hợp với trình độ của mình thì có thể lựa chọn lại trình độ. Mỗi ngày được lựa chọn thay đổi trình độ nhiều lần.

- Khách hàng hoàn toàn được miễn phí 3G/GPRS khi truy cập wap dịch vụ mEnglish.

- Để đăng ký gói này, mời quý khách soạn tin nhắn DK T1 (1.000đ/ngày) hoặc DK T7 (7.000đ/tuần) hoặc DK T30 (20.000đ/tháng) gửi 9140. Dịch vụ tự động gia hạn.

- Để Hủy dịch vụ, quý khách soạn Huy T1, Huy T7 hoặc Huy T30 gửi 9140.

- Để kiểm tra hiện tại quý khách đang sử dụng những gói cước nào, soạn KT gửi 9140.

- Để yêu cầu hướng dẫn về dịch vụ, soạn HD gửi 9140.

- Số điện thoại hỗ trợ: 9090 (200đ/ phút).

3. Gói VIP (VIP 1, VIP 7, VIP 30)

- Với các cước này, khách hàng được sử dụng tất cả nội dung trên trang http://menglish.vn/ bao gồm học Tiếng Anh qua website/wapsite/ứng dụng và cả trắc nghiệm gamequiz (là gói kết hợp của 2 gói nêu trên).

- Lưu ý: Vì đăng ký gói VIP là khách hàng đã được sử dụng cả nội dung trên website/wapsite/ứng dụng và qua SMS nên khách hàng đã đăng ký gói VIP thì không thể đăng ký các gói khác. Hoặc, nếu khách hàng đăng ký các gói khác trước đó rồi mới đăng ký gói VIP thì khi hết chu kỳ sử dụng của các gói đã đăng ký trước đó, hệ thống sẽ tự hủy những gói này và gửi thông báo đến khách hàng (Để đảm bảo quyền lợi khách hàng không bị mất 2 lần tiền cho cùng một dịch vụ).

- Để đăng ký, mời bạn soạn tin DK VIP1 (2.000đ/ngày) hoặc DK VIP7 (10.000/tuần) hoặc DK VIP30 (30.000đ/tháng) gửi 9140. Dịch vụ tự động gia hạn.

- Để Hủy dịch vụ, quý khách soạn Huy VIP1, Huy VIP7 hoặc Huy VIP30 gửi 9140.

- Để kiểm tra hiện tại quý khách đang sử dụng những gói cước nào, soạn KT gửi 9140.

- Để yêu cầu hướng dẫn về dịch vụ, soạn HD gửi 9140.

- Số điện thoại hỗ trợ: 9090 (200đ/ phút).

Chú ý: Dịch vụ sẽ tự động hủy trong trường hợp không trừ được cước liên tục trong thời gian 30 ngày.